Công trình thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ tại nhà anh Sơn - HCM

Thứ ba - 19/04/2022 00:48
Vừa qua Koffmann đã hoàn thiện lắp đặt cửa thép vân gỗ cho hệ thống cửa ra vào nhà a Sơn, nhận được những lời khen đến từ a Sơn giúp công ty cũng như CBCNV ngày càng tốt hơn. 
Koffmann vừa qua đã hoàn thiện hạng mục thi côn lắp đặt cửa thép vân gỗ Koffmann tại nhà a Sơn - HCM. Mặc dù chủ nhà là người khó tính nhưng khi đội ngũ kỹ thuật Koffmann lắp đặt xong thì họ lại rất hài lòng về sản phẩm Koffmann cũng như đội ngũ thi công lắp đặt cửa. 
Công trình nhà anh Sơn sử dụng toàn bộ hệ thống cửa trong ngôi nhà bằng cửa Koffmann. Anh cho biết, trước khi lựa chọn sử dụng sản phẩm cửa thép nói chung, anh đã tìm hiểu về sử dụng cửa gỗ. Cửa gỗ là lựa chọn của rất nhiều gia đình trước kia cũng như hiện tại. Tuy nhiên hiện nay giá thành cửa gỗ có nhiều phân khúc giá khác nhau, mua cửa giá rẻ thì nhanh hỏng mà mua cửa giá cao thì chúng tôi vẫn còn đắn đo. Khi đang băn khoăn lựa chọn loại cửa nào thì tôi được hàng xóm gợi ý về dòng cửa thép và đặc biệt là cửa Koffmann. Cũng vì là sản phẩm mới nên khi biết đến, gia đình tôi cũng rất băn khoăn và lo lắng về cửa. Sau khi qua showroom xem trực tiếp cửa cũng như được tư vấn từ nhân viên kinh doanh của công ty, gia đình tôi đã rất tin tưởng và mong chờ sản phẩm, nhưng cũng không tránh được sự lo lắng về chất lượng có được như sản phẩm trưng bày. 
cửa thép vân gỗ Koffmann

Sau khi cửa giao đến nhà tôi, được nhìn thấy trực tiếp cửa nhà mình, tôi đã thấy được sự lựa chọn của mình là đúng. Nếu đánh giá về mẫu mã nếu chỉ nhìn thì không ai biết được đây là cửa thép chứ không phải cửa gỗ. Cửa chắc chắn, giá thành phù hợp không quá cao mà cũng không quá rẻ, có thể đánh giá là một sản phẩm chất lượng, đáng để tìm hiểu và sử dụng. 
Nói đến lý do biết đến thương hiệu Koffmann, thì tôi có nghe và có biết qua về thương hiệu này, và để đưa ra quyết định về sử dụng sản phẩm thì càng tin tưởng hơn khi nhà người quen đã sử dụng. 
Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn, anh Sơn đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam 
  • VPGD tại Hà Nội: CT1 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
  • VPGD tại TPHCM: B0107, CC Chương Dương Home, số 34, đường 12, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, HCM 
  • Hotline: 1900 3230 
Một số hình ảnh công trình nhà anh Sơn tại HCM 
cửa thép vân gỗ Koffmann
cửa thép vân gỗ Koffmann
 
cửa thép vân gỗ Koffmann

  Ý kiến bạn đọc

Bài viết xem nhiều

Bài viết xem nhiều

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây